GIỚI THIỆU SLATBOARD VIỆT NAM

Slatboard.vn là chuyên trang về sản phẩm Slatwall và phụ kiện Slatwall. Chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp tiện ích thông minh giúp các cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm theo phong cách hiện đại và ngân sách hợp lý.
 
TẦM NHÌN
SLATBOARDVIỆT NAMra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực giải pháp trưng bày (Shop Display Solution) cho cửa hàng, shop thuộc nhiều loại hình kinh doanh giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và đưa các sản phẩm nội thất chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng an toàn. SLATBOARD đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Slatwall và phụ kiện.
 
SỨ MỆNH
Slatboard.vn mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.

Slatboard.vn cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất tại Việt Nam.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Slatboard.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng.

    1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
    2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
    3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
    4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
    5. Chăm sóc khách hàng 24/7
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

THÔNG TIN CHUNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

A. ĐOÀN BÙI
A. ĐOÀN BÙI
Facebook Đoàn Bùi
Read More
Hàng đẹp, chất lượng, sáng tạo phù hợp với mọi gia đình. Anh em giao nhận, lắp ráp tận tình chu đáo, tư vấn rõ ràng, rất thích tác phong làm việc của anh em 1BOX FURNITURE.
C. TÂM
C. TÂM
Kokoro Giftshop Đồng Naie
Read More
Các sản phẩm của SHOPDEPOT rất độc đáo và sáng tạo. Gắn vào cửa hàng nhìn rất thẩm mỹ và thiết kiệm không gian. Thanh toán và vận chuyển rất nhanh, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
C. THU (Tân Bình)
C. THU (Tân Bình)
Khách mua lẻ
Read More
Hàng đẹp, chất lượng, sáng tạo phù hợp với mọi gia đình. Anh em giao nhận, lắp ráp tận tình chu đáo, tư vấn rõ ràng, rất thích tác phong làm việc của anh em 1BOX FURNITURE.
Previous
Next

WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG